Hankang Education thông báo tuyển sinh kỳ bay tháng 9.2019 với chi phí visa thẳng mã code trọn gói chỉ từ 210 triệu. Liên hệ tư vấn theo hotline hoặc inbox fanpage để bay ngay tháng 9/2019.

Hàn Quốc được biết đến là nước có nền công nghiệp tiên tiến và chất lượng giáo dục được cả thế giới đánh giá cao. Chính vì vậy, bên cạnh các nước Âu – Mỹ, Hàn Quốc luôn được nhiều bạn sinh viên ưu tiên lựa chọn vì chi phí học tập hợp lý, chi phí sinh hoạt thấp, chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt. Ngoài ra, sinh viên còn được phép đi làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh sống trong suốt quá trình du học.

  1. Với chi phí du học trọn gói chỉ từ 210 triệu, bạn sẽ nhận được:

  • 01 năm học phí tại Hàn Quốc
  • 01 năm bảo hiểm sinh viện tại Hàn Quốc
  • Học tiếng Hàn MIỄN PHÍ tại Hankang từ ngày nhập học đến ngày bay
  • Chi phí dịch thuật + công chứng + xác thực học bạ + phí nộp visa + chứng minh tài chính cho học sinh
  • Vé máy bay Việt Nam – Hàn Quốc
  • Đưa đón sân bay hai đầu Việt Nam và Hàn Quốc
  • Hỗ trợ, chăm sóc học sinh sau khi bay: Làm hồ sơ chuyển trường, học lên chuyên ngành, hỗ trợ chuyển tiền…
  • Hướng dẫn du học sinh tìm kiếm việc làm thêm
  • Học bổng cho học sinh giỏi

Sau khi bay, du học sinh Hàn Quốc của Hankang được hưởng đầy đủ các quyền lợi chăm sóc sau bay: đóng bảo hiểm đầy đủ một năm, hỗ trợ việc làm sau 6 tháng nếu có yêu cầu, hỗ trợ làm hồ sơ chuyển trường hoặc học lên chuyên ngành, kết nối với mạng lưới du học sinh đông đảo tại Hàn Quốc.

  1. Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Du Học Hàn Quốc visa thẳng

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, điểm trung bình các năm học từ 6.5 trở lên
  • Sinh viên đang theo học các trường trung cấp, cao đẳng, đại học
  • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học không quá 3 năm

Ưu đãi học sinh có bố mẹ là công chức nhà nước

  1. Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

  • Bằng + học bạ cấp 3 bản gốc
  • Bằng + bảng điểm Đại học gốc  + chứng chỉ topik
  • Hộ chiếu bản photo
  • CMND của học sinh + phụ huynh bản photo
  • Giấy khai sinh bản photo
  • Sổ hộ khẩu bản sao bản photo
  • Sổ đỏ nhà đất bản photo (tất cả các sổ đỏ)
  • Ảnh size 3.5 x 4.5 (06 ảnh chụp trên nền phông trắng)
  • Hợp đồng lao động của bố + xác nhận thu nhập hàng tháng (bản photo or bản gốc)
  • Hợp đồng lao động của mẹ + xác nhận thu nhập hàng tháng (bản photo or bản gốc)
  • Hợp đồng cho thuê đất + sổ đỏ của mảnh đất photo (bản photo or bản gốc)

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn chuyên sâu, vui lòng điền thông tin vào form đăng ký, chuyên viên tư vấn của Hankang sẽ liên hệ với bạn ngay!

Trả lời