1. TẦM NHÌN

Khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp, hoàn thiện tất cả giải pháp phát triển đào tạo giáo dục chất lượng cao, cầu nối cho sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc với nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Đồng thời, Hankang phát triển hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp Việt uy tín, tin cậy của các đối tác nước ngoài, các cơ sở giáo dục chất lượng, đa dạng ngành nghề đào tạo tại Hàn Quốc.

2. SỨ MỆNH

Với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ lớp trẻ trong suốt quá trình học tập trong và ngoài nước, Hankang luôn nỗ lực để tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho tất cả du học sinh đến Hàn Quốc học tập để sau này trở về góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Minh bạch – Hợp lý

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các giải pháp du học Hàn Quốc chất lượng, đáng tin cậy, tiết kiệm, hiệu quả, đáp ứng kỳ vọng khách hàng với chi phí rõ ràng, cạnh tranh.